[PRAGMATIC PLAY] MONSTER SUPERLANCHE ฝาก100 รับ 150 แบบคุ้มๆ

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] MONSTER SUPERLANCHE ฝาก100 รับ 150 แบบคุ้มๆ

MONSTER SUPER LANCE ทดลองเล่น เกมเอเลี่ยนที่จะต้องถูกใจเหล่านักเดิมพันของค่ายเกม เพเมติกเพ อย่างแน่นอนเพราะนอกจากเกมสนุกแล้วยังแถมเงินคุ้ม ๆ อีกด้วย เพราะเพียงแค่นักเดิมพันของเราฝากเงินเข้า 10 บาทเท่านั้นก็ลุ้นรับเพิ่มไปอีก 150 บอกเลยว่าคุ้มแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว แต่หาได้ที่นี่ที่ และเราก็ยังมีโปรโมชั่นมากมายคอยต้อนรับนักเดิมพันอยู่ด้วย ทั้งโปรสมาชิกใหม่ และเครดิต SLOT DEMO ทดลองเล่น ทดลองเล่นฟรีอีกไม่อั้น แต่บอกเลยว่าโปรโมชั่นเราไม่ได้มีแค่นี้เรายังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายที่เตรียมไว้ต้อนรับนักเดิมพันทุกท่านอีกเพียบ โดยนักเดิมพันทุกท่านสามารถติดตามข่าวสาร BETFLIX ทางเข้า ได้ตลอดเวลาเพราะเรามีการอัพเดทข่าวสารและเกมตลอดไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน ในส่วนของเรื่องเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวของเจ้าเอเลี่ยนหลากสีที่หลุดเข้ามาบนโลกมนุษย์หวังจะยึดครอง แต่ดันกลายเป็นเอเลี่ยนที่หน้าตาน่ารักซะนี่เรื่องราวความสนุกมากมายจึงบังเกิดขึ้น

รีวิวเกม MONSTER SUPERLANCHE ค่าย PRAGMATIC PLAY

รีวิวเกม MONSTER SUPERLANCHE ค่าย PRAGMATIC PLAY

PRAGMATIC PLAY ขอเสนอเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าเอเลี่ยนที่หลุดมาในโลกมนุษย์พร้อมกับความทะเล้นน่ารักของพวกมัน ใครที่กลัวบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะพวกมันจะมาสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับนักเดิมพันทุกท่านด้วยการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน MONSTER SUPERLANCHE ค่ายไหน และมาพร้อมกับเรื่องของฟีเจอร์เกี่ยวกับเอเลี่ยนที่จะมาเก็บกลุ่มสัญลักษณ์เอเลี่ยนที่ชนะรางวัลและตัวคูณแบบสุ่มที่สูงถึง 100X และฟีเจอร์ FREE SPINS ที่จะแจกการหมุนฟรีให้กับนักเดิมพันทุกท่านสูงถึง 20 ครั้ง เรียกได้ว่าหมุนรับความทะเล้นน่ารักของเจ้าเอเลี่ยนไม่พอยังรับเงินรางวัลไปอีกเพียงแค่มีเอเลี่ยนที่เหมือนกันตั้งแต่ 2 ตัวเท่านั้น พร้อมทั้งยังวางเดิมพัน SLOT HUB777 ขั้นต่ำด้วยเงินเพียงแค่ 1 บาทก็เล่นเกมสนุก ๆ แบบนี้ได้อย่างชิล ๆ เรื่องราวการผจญภัยวุ่น ๆ ของเหล่าเอเลี่ยนกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว มาช่วยพวกมันให้หาทางกลับโลกของตัวเองกันดีกว่า

วิธีการเล่นเกมสล็อต MONSTER SUPERLANCHE SLOT

โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 5 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 4 สัญลักษณ์ถึง 30 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ตำแหน่งใดบนหน้าจอ โดยเงินรางวัลจะคำนวนจากจำนวนสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้งหมดซึ่งปรากฏบนหน้าจอเมื่อจบการสปิน และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,750.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมMONSTER SUPERLANCHE ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 10 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีส้ม , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีแดงส้ม , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีเขียว , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีเหลือง , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีแดง , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีชมพู , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีม่วง , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีฟ้า , สัญลักษณ์เอเลี่ยนสีเขียวฟ้า แต่ถึงในเกมนี้จะไม่มีพิเศษอย่างสัญลักษณ์ WILD แต่ก็ยังมีสัญลักษณ์ที่จะขาดไม่ได้และมีเกือบทุก ๆ เกมเลยอย่างสัญลักษณ์ SCATTER ที่จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย และยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือ ฟีเจอร์การร่วงหล่นของสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลและฟีเจอร์ FREE SPINS นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 100X ของอัตราเดิมพันรวม เมื่อซื้อรอบฟรีสปินแล้วในการสปินจะทำให้เกิดฟีเจอร์ และสัญลักษณ์ SCATTER 4 , 5 หรือ 6 สัญลักษณ์จะปรากฏขึ้นแบบสุ่ม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. SCATTER SYMBOL

  SCATTER SYMBOL เกมPIZZA PIZZA PIZZA ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป ขวดยา เขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 30X และสูงสุดที่ 1,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 4 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 2. สัญลักษณ์พิเศษ เอเลี่ยนสีส้ม

  สัญลักษณ์พิเศษ เอเลี่ยนสีส้ม เกมPIZZA PIZZA PIZZA ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เอเลี่ยนสีส้ม นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 15Xและสูงสุดที่ 1,500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 8 สัญลักษณ์ ถึง 30 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 3. สัญลักษณ์พิเศษ เอเลี่ยนสีแดงส้ม

  สัญลักษณ์พิเศษ เอเลี่ยนสีแดงส้ม เกมPIZZA PIZZA PIZZA ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เอเลี่ยนสีแดงส้ม นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10Xและสูงสุดที่ 1,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 8 สัญลักษณ์ ถึง 30 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 , 5 หรือ 6 สัญลักษณ์จะได้รับรางวัลเป็นฟรีสปิน 8 , 12 หรือ 20 ครั้งตามลำดับ ในระหว่างรอบฟรีสปินเมื่อใดก็ตามที่ตัวคูณถูกนำไปคูณกับรางวัลค่าของตัวคูณจะถูกนำไปเพิ่มในมิเตอร์ตัวคูณรวมด้วย เมื่อใดก็ตามที่ได้ตัวคูณใหม่ระหว่างรอ ค่าตัวคูณทั้งหมดก็จะถูกนำไปบวกกับตัวคูณของการสปินนั้นด้วย และหากทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 , 4 , 5 หรือ 6 ตัว สัญลักษณ์จะได้รับรางวัลเป็นฟรีสปิน 3 , 8 , 12 หรือ 20 ครั้งตามลำดับ

 5. ฟีเจอร์การร่วงหล่นของสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัล

  หลังจากการสปีนทุกครั้งสัญลักษณ์ทั้งหมดจากชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลทุกชุด และ SCATTER ทั้งหมดที่ล็อกบนหน้าจอ และสัญลักษณ์ที่ไม่ชนะรางวัลจะหายไปสัญลักษณ์ที่เหลืออยู่ทั้งหมดจะหล่นลงด้านล่าง หากสัญลักษณ์ประเภทเดียวกันหรือ SCATTER ปรากฏเพิ่มเติมจากชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลที่มีอยู่เดิม สัญลักษณ์นั้นจะปรากฏค้างบนหน้าจอและการร่วงหล่นก็จะดำเนินต่อไป การร่วงหล่นจะจบลงหากไม่มีสัญลักษณ์ใหม่เพิ่มเข้ามาในชุดสัญลักษณ์ชนะรางวัลที่ปรากฏอยู่เดิม รางวัลทั้งหมดจะถูกเพิ่มไปยังยอดเงินของผู้เล่นหลังจากการร่วงหล่นทั้งหมดจบลง ในการสปีนทุกครั้งตัวคูณแบบสุ่มจะปรากฏทางด้านบนของแต่ละตัวคูณจากเพลานั้นจะนำไปคูณกับรางวัลของชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลทั้งหมดบนหน้าจอยกเว้นรางวัลจากค่าของตัวคูณจะถูกนามาบวกกัน SCATTER ถ้าหากมีตัวคูณหลายตัว ตัวคูณที่เป็นไปได้ ได้แก่ 2X , 3X , 4X , 5X , 6X , 7X , 8X , 9X , 10X , 15X , 20X , 25X , 30X , 40X , 50X , 75X หรือ 100X

บทสรุป

PRAGMATIC PLAY เว็บตรงฝากถอนฟรี 24 ชั่วโมง แน่นอนว่าถ้านักเดิมพันได้เห็นเรื่องราวที่แสนจะสุดตื่นเต้นของเหล่าเอเลี่ยนพวกนี้ MONSTER SUPERLANCHE แล้วคงจะสนใจและอยากเล่นเกม SLOT IPRO กับเราขึ้นมาบ้าง แต่ที่ดึงดูดสุด ๆ เลยคงจะเป็นเรื่องของโปรโมชั่นมากมายที่เรามีใช่ไหมล่ะ นี่เป็นแค่โปรโมชั่นคร่าว ๆ เท่านั้น ถ้าอยากรับโปรโมชั่นแบบจัดเต็มล่ะก็สามารถเล่นเกมกับเราได้ที่ BETFLIX ทั้งหมด เลย เพราะมีเงินแค่หนึ่งบาทก็สามารถร่วมเล่นเกมกับได้เลย

SpiniX
ไลน์ Spinix